Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phòng chống dịch Covid – 19 nhưng không quên hiến máu tình nguyện

Thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, Hội LHTN Việt Nam thành phố, Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp kêu gọi các đoàn viên thanh niên Bệnh viện thuộc hưởng ứng tham gia đội hình thanh niên tình nguyện phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố !

Nhân ngày 26/03 – ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Chi đoàn khoa Dược Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã huy động các đoàn viên trong chi đoàn tham gia hiến máu nhân đạo. Hoạt động này đã lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới người dân cũng như đến các cán bộ, viên chức trong bệnh viện đồng thời phát huy nghĩa cử nhân ái truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.

Trước khi hiến máu, người hiến sẽ được kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay và khai báo thông tin y tế. Mỗi lượt tham gia hiến máu tập trung dưới 5 người. Người đến hiến máu sẽ được được bảo đảm môi trường an toàn, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid -19 trong bệnh viện.