Giải bóng đá nam Bệnh viện Việt Tiệp lần thứ VIII

Chào mừng Đại hội đoàn Thành phố lần thứ XIV và hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), chiều ngày 8/10/2022, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và Đoàn Thanh niên đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam lần thứ VIII tại sân bóng trường Cao đẳng nghề Duyên Hải – Kiến An, Hải Phòng.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Thủy và Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện, Thạc sỹ Nguyễn Đức Hoạt – Trưởng ban kiểm soát, Trưởng phòng quản trị, các lãnh đạo, nhân viên, người hâm mộ và 11 đội đến từ các khoa, phòng, trung tâm.

Giải đấu hứa hẹn sẽ có những trận cầu đỉnh cao cũng như không kém phần fairplay và đoàn kết từ các đội. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc: