Chương trình “Bánh Sinh Nhật Yêu Thương 2022”

Sáng nay ngày 26.06.2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp cùng Sống Sẻ Chia Family thực hiện chương trình thiện nguyện “ Bánh Sinh Nhật Yêu Thương 2022 “ dành tặng người bệnh ung thư đang điều trị tại Trung tâm Ung Bướu và Y học hạt nhân ( Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở An Đồng)

.Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Người bệnh hay bất kì tình nguyện viên nào tham gia đều cảm thấy vô cùng xúc động. Đan xen giữa nụ cười là những giọt nước mắt cảm động của người bệnh qua những tiết mục văn nghệ của nhóm. Đặc biệt, chương trình cũng là sân chơi, giao lưu cho người bệnh cất cao tiếng hát, chia sẻ nỗi lòng.Chương trình đã tổ chức giao lưu văn nghệ, cùng nhau hát vang khúc hát HAPPY BIRTHDAY, chung vui với bệnh nhân khác. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao tặng 18 suất quà cho các bệnh nhân có sinh nhật vào tháng 4, 5, 6 tại khoa.

Qua chương trình, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và SSC Family đại diện các nhà hảo tâm gửi lời chúc đến với người bệnh : “ Thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui, nghị lực tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Trả lời