Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” do Trung ương đoàn và Thành Đoàn Hải Phòng phát động

Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” do Trung ương đoàn và Thành Đoàn Hải Phòng phát động triển khai trên toàn quốc. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống  dịch sốt xuất huyết, đặc biệt chi Đoàn kiểm soát nhiễm khuẩn.

Sáng ngày 19/09/2021, Ban Thường vụ đoàn Bệnh viện đã chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh đồng loạt ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” trên toàn bộ các Chi Đoàn 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 1 và cơ sở 2. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.