Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp cùng Đơn nguyên Nhà thuốc Bệnh viện tham gia khám bệnh, trao quà tết cho Làng trẻ em SOS Hải Phòng

Sáng ngày 26 tháng 1 năm 2024, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp cùng Đơn nguyên Nhà thuốc Bệnh viện đã tham gia chương trình “Xuân tình nguyện 2024” tại Làng trẻ em SOS (số 541 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng) do Đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng, trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Bệnh viện và Đơn nguyên Nhà thuốc đã tham gia khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao suất quà tết trị giá 5 triệu đồng đến các em có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ. Đây là những việc làm ý nghĩa, thiết thực, với mong muốn các cháu của làng trẻ SOS Hải Phòng có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn, đồngthời đón một cái Tết năm 2024 đủ đầy, ấm áp./.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện cùng đại diện Hệ thống nhà thuốc Bệnh viện Việt Tiệp trao quà tết cho Làng trẻ em SOS Hải Phòng