ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP TẶNG QUÀ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN AN LÃO

Sáng 25/5/2023, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp do Đồng chí Bí thư Nguyễn Trọng Đức làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn,i trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6).

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn, Đồng chí Bí thư Nguyễn Trọng Đức đã gửi lời thăm hỏi  đến các em thiếu nhi và gia đình, biểu dương những thành tích học tập của các em trong năm học vừa qua. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng nhiều em đã cố gắng vượt lên hoàn cảnh, nhiều năm liền là học sinh giỏi, học sinh xuất sắc và mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên học tốt trong những năm học tới, trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, đoàn đã trao trao 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng và cùng các phần quà như sách vở, bút viết và cặp sách cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Huyện.  Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã động viên về tinh thần cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em kém may mắn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em đón tết thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm bên gia đình, tạo động lực cho các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Trả lời