Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại quận Lê Chân

0 1 Less than a minute

Sáng ngày 19/07/2020,Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự quận Lê Chân, Trung tâm Y tế quận Lê Chân tổ chức chương trình Tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 180 người là gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và gia đình chính sách của địa phương. Hưởng ứng chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sỹ. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó thế hệ trẻ thêm biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn của những người đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Ngoài ra, các chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo của Đoàn Thanh niên bệnh viện không chỉ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội được tuyên truyền phòng bệnh và kiểm tra sức khỏe mà còn giúp cho các cán bộ y tế thêm đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn của người bệnh.

Một số hình ảnh được ghi lại: