Ths.Bs. Nguyễn Văn Đại – tấm gương sáng của  Đoàn thanh niên trong đại dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid nhất là làn sóng thứ tư vào tháng 4 2021, diễn ra hết sức phức tạp. Trong bối cảnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Đại, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng, Bí thư Đoàn Thanh niên bệnh viện khoá XXVII, đã khắc phục những khó khăn, vừa đảm bảo công tác chuyên môn, vừa duy trì hoạt động của Đoàn thanh niên. Với vai trò của một bác sĩ, đồng chí Đại luôn đảm bảo việc sàng lọc, phân luồng bệnh nhân mắc và chưa mắc covid, cấp cứu bệnh nhân nặng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài ra, đồng chí vẫn tiếp tục triển khai công tác Đoàn khi có thể, phát động các phong trào Nông thôn mới, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng khó khăn, hỗ trợ công nhân và người có hoàn cảnh khó khăn  bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Những việc làm đó của đồng chí đã truyền ngọn lửa của lòng yêu nghề, lan tỏa tinh thần hết lòng vì người bệnh thân yêu tới toàn thể đoàn viên thanh niên trong Bệnh viện và các bạn trẻ khác, là tấm gương sáng cho các thế hệ đàn em tiếp bước.