Tặng quà cho người già và hai học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa nhà xuống cấp.

Sáng ngày 14/03/22, Đồng chí Nguyễn Hữu Quang đã đại diện BCH Đoàn bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tới thăm tặng quà cho cô Nguyễn Thị K. sinh năm 1962 tại địa chỉ Thôn Hỗ Đông, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Hải Phòng. Cô K. bản thân là một người tàn tật, sức khỏe yếu hiện đang được nhận hỗ trợ cho người tàn tật là 570.000 đồng/tháng. Trong đợt dịch Covid 19 vừa rồi cô hiện không đi làm được. Hiện cô đang nuôi hai em nhỏ là Hoàng Anh T. và Hoàng Hồng Ng. đều sinh năm 2010 hiện đang học cấp 1. Bố đẻ của hai cháu đều đã bỏ nhà 3 năm chưa quay lại, mẹ hai cháu lập gia đình mới hiện không còn liên lạc. Hiện hai cháu đang sống cùng cô K. Biết được gia cảnh của Cô và hai em, Đ/c Nguyễn Hữu Quang đã vận động được những người thiện nguyện và Đoàn TN bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với số tiền 10 tr đồng, hy vọng chia sẻ và động viên cô và hai em để sửa chữa căn nhà đang xuống cấp. Chúc cô và hai em luôn luôn phấn đấu vượt qua khó khăn và mạnh khỏe!